Top các thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết ngày càng bùng phát và có nguy cơ lây lan cao. Biện pháp hiệu quả nhất để kiểm soát dịch bệnh là dọn vệ sinh khu vực xung quanh nhà ở. Bên cạnh đó sử dụng kết hợp với “ phun thuốc diệt muỗi “. Nhưng để lựa chọn sản phẩm vừa diệt trừ muỗi hiểu quả và an toàn cho sức khỏe. Cùng theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay.

1. Fortina 240 SC

Fortina 240SC (hoạt chất Chlorfenapyr) thuộc nhóm Arylpyrrole, là thuốc trừ ruồi, muỗi, kiến, gián, mối mọt, mạt, bọ chét, ve chó… trong gia dụng và y tế.Tác động ức chế sự tổng hợp năng lượng trong ty thể gây chết côn trùng, dịch hại một cách nhanh chóng.

Tác dụng tiếp xúc, vị độc, thấm sâu và tồn lưu lâu dài trên bề mặt xử lý.Hiệu quả cao với côn trùng, dịch hại đã kháng thuốc. Sản phẩm không mùi, không có tính xông hơi nên rất dễ chịu khi sử dụng trong ngoài nhà.
Không để lại vết bẩn nên thuận tiện sử dụng phun lên tường, bề mặt tủ bàn, giường ghế,…
Địa chỉ bán thuốc Fortina 240 SC chính hãng : Fortina 240SC

2. Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

Permecide 50EC là thuốc diệt muỗi, ruồi và nhiều loài côn trùng khác bằng con đường tiếp xúc và vị độc mạnh. Duy nhất trên thị trường hiện nay, Permecide 50EC bổ sung chất trợ lực Piperonyl Butoxide đến 10%, gia tăng sức mạnh hạ gục cũng như vô hiệu hóa cơ chế kháng thuốc của muỗi và côn trùng.

Thuốc diệt muỗi Permecide
Permecide 50EC là một trong những sản phẩm được Bộ Y Tế khuyên dùng trong phòng chống muỗi và dịch bệnh sốt xuất huyết. Vì tính hiệu quả và tiết kiệm của sản phẩm.
Permecide 50EC có mùi nhẹ, không gây kích ứng da, mắt… nên dễ dàng sử dụng. Để phun không gian hoặc phun tồn lưu. Diệt muỗi, ruồi và các côn trùng quấy nhiễu khác như gián, kiến, bọ đậu đen, bọ chét…
Địa chỉ bán thuốc Permecide 50EC chính hãng : Permecide 50EC

3. Thuốc diệt muỗi Permethrin 50 EC

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC là chế phẩm trừ muỗi và côn trùng rất hiệu quả. Sản xuất bởi tập đoàn hóa chất Hockley International (Anh Quốc). Sản xuất và được Map Pacific Việt Nam phân phối. Chuyên đặc trị các loài muỗi phổ biến như muỗi Anophen, muỗi Aedes (muỗi vằn), muỗi Culex.
Phòng chống các Vector truyền bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não nhật bản phát ban. muỗi là tác nhân gây ra. Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC có mùi nhẹ, không gây hoen ố đồ đạc, an toàn cho sức khỏe người và vật nuôi, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Là hóa chất diệt muỗi dạng nhũ có tính tồn lưu cao trên các bề mặt, không gây dị ứng khi tiếp xúc với da.

Thuốc diệt muỗi Permethrin
Thuốc diệt muỗi Permethrin

Permethrin 50EC sử dụng để phun diệt muỗi trong y tế và gia đình. Có thể áp dụng cho những nơi như: nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà hàng, khách sạn, đền chùa, bảo tàng, công trình xây dựng…
Có thể nói, Permethrin 50EC là một sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả, là lựa chọn hàng đầu của các công ty kiểm soát dịch hại trong mỗi dự án kiểm soát côn trùng.
Địa chỉ bán thuốc Permethrin 50EC chính hãng : Permethrin 50EC

4. Fendona 10SC

Hiệu quả kéo dài đến 4 tháng chỉ với 1 lần xịt. Nhờ kích thước hạt phân tử siêu nhỏ, hoạt chất bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt.  Tồn lưu lâu và hiệu quả vẫn duy trì trong nhiều tháng.


Diệt côn trùng triệt để: nhiều loại côn trùng trong nhà ở như muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, kiến ba khoang… Vị độc của Alpha-Cypermethrin có khả năng tiêu diệt không chỉ các côn trùng trưởng thành mà còn bao gồm cả trứng, ấu trùng của chúng.
Thuốc không mùi, thân thiện với sức khỏe người, vật nuôi và môi trường
Địa chỉ bán thuốc Fendora 10SC chính hãng : Fendona 10SC

Trên đây là các sản phẩm diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ được các sản phẩm. Giúp bạn lựa chọn loại thuốc an toàn và phù hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Related posts