Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://thuocdietcontrungchinhhang.com/  cũng như luật bảo vệ người tiêu dùng trên Internet Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– https://thuocdietcontrungchinhhang.com/ cam kết Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://thuocdietcontrungchinhhang.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Cửa hàng thuốc diệt côn trùng Sao Nam cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa.